Lưới che nắng dệt kim Đài Loan

Lưới che nắng dệt kim Đài Loan

8000 VNĐ

Lưới che nắng dệt kim Đài Loan được làm từ sợi HDPE pha UV chống nắng tốt, độ bền cao. Giúp chống nắng hiệu quả, bên cạnh đó có nhiều màu sắc nên làm tăng tính thẩm mỹ cho những khu vực kinh doanh: Nhà hàng, quán cafe, trường học..

NỘI DUNG CHÍNH

  Nông nghiệp là một ngành quan trọng nuôi sống dân số toàn cầu ngày càng tăng của chúng ta. Tuy nhiên, với sự thay đổi khí hậu và nhiệt độ ngày càng tăng, việc bảo vệ cây trồng khỏi các tia tử ngoại có hại của mặt trời trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đó chính là lúc lưới che nắng dệt kim ra đời. Những loại lưới bền, chất lượng cao này có thể được sử dụng trong nông nghiệp để bảo vệ mùa màng và tăng năng suất mà vẫn đảm bảo thông gió tốt.

  ĐẶC ĐIỂM LƯỚI CHE NẮNG DỆT KIM

  Tên sản phẩm

  Lưới che nắng, lưới che nắng dệt kim, lưới che nắng sợi tròn, lưới che nắng dệt kim sợi dẹt.

  Chất liệu

  Sợi HDPE nguyên sinh 100% + Phụ gia + UV chống nắng.

  Màu sắc

  Màu đen, Xanh lá, Xanh dương, 2 màu kết hợp, 4 màu kết hợp.

  Độ che nắng

  50%, 60%, 70%

  Kích thước

  Khổ lưới: 2m, 3m, 4m. Chiều dài cuộn 50m.

  Độ bền 

  3- 5 năm.

  Xuất xứ

  Đài Loan

   

  Lưới che nắng dệt kim 2 màu kết hợp
  Lưới che nắng dệt kim 2 màu kết hợp

  BÁO GIÁ LƯỚI CHE NẮNG DỆT KIM

  Quý Khách mua lẻ lưới che nắng dệt kim có thể đặt hàng trên Lazada hoặc Shopee để có được giá ưu đãi hấp dẫn do 2 sàn thương mại lớn này thường xuyên có chính sách giảm giá theo tuần và tháng. 

  1. Mua lẻ lưới che nắng dệt kim tại Shoppe.
  2. Mua lẻ lưới che nắng dệt kim tại Lazada.

  Giá bán lẻ lưới che nắng dẹt kim theo cuộn từ 8.000 đ/m2. Ví dụ cuộn 2mx50m thì có giá 800.000đ.

  Lưới che nắng dệt kim sợi tròn
  Lưới che nắng dệt kim sợi tròn

  Quý khách có nhu cầu mua lưới che nắng dệt kim số lượng lớn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được báo giá và tư vấn các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác:

  Lợi ích của lưới che nắng dệt kim

  Lưới che nắng dệt kim mang lại nhiều lợi ích khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho nông dân và người trồng trọt muốn bảo vệ mùa màng và tăng năng suất. Một số lợi ích chính của lưới che nắng dệt kim trong nông nghiệp bao gồm:

  1. Chống tia cực tím: Lưới che nắng dệt kim giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi các tia UV có hại, có thể gây hại cho cây trồng và giảm năng suất cây trồng.
  2. Kiểm soát nhiệt độ: Bằng cách ngăn chặn các tia nắng mặt trời, lưới che nắng dệt kim có thể giúp giữ cho cây trồng mát hơn, giảm nguy cơ stress nhiệt và tăng năng suất.
  3. Kiểm soát dịch hại: Lưới che nắng dệt kim cũng có thể giúp bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh và côn trùng, giảm nhu cầu sử dụng thuốc trừ sâu và các hóa chất độc hại khác.
  4. Tiết kiệm nước: Lưới che nắng dệt kim có thể giúp giảm lượng nước tiêu thụ trong nông nghiệp bằng cách giảm sự bốc hơi và giữ ẩm cho đất trong thời gian dài hơn.
  Lưới che nắng dệt kim màu xanh lá
  Lưới che nắng dệt kim màu xanh lá

  Cách chọn lưới che nắng dệt kim

  Khi chọn lưới che nắng dệt kim cho hoạt động nông nghiệp của bạn, có một số yếu tố chính cần xem xét. Bao gồm các:

  1. Tỷ lệ che nắng: Lưới che nắng dệt kim có nhiều tỷ lệ che nắng, từ 50% đến 90%. Xem xét nhu cầu che nắng và khí hậu trong khu vực của bạn khi chọn tỷ lệ bóng râm phù hợp. Như che ra chọn lưới dệtk im 50%, che sân thượng, hồ bơi hay các khu vực cần bóng mát nhiều thì chọn lưới che nắng 90%.
  2. Chất liệu: Hãy tìm loại lưới được làm từ vật liệu chất lượng cao, chịu được thời tiết, có thể chịu được sự tiếp xúc với các yếu tố thời tiết và mang lại sự bảo vệ lâu dài cho cây trồng của bạn.
  3. Kích thước: Đảm bảo đo cẩn thận các hàng cây trồng của bạn để đảm bảo rằng bạn chọn lưới có kích thước phù hợp.
  4. Màu sắc: Lưới che nắng dệt kim có nhiều màu sắc. Xem xét màu sắc của cây trồng và môi trường ngoài trời khi chọn bóng râm phù hợp cho hoạt động của bạn.
  Lưới che nắng dệt kim 90%, màu đen
  Lưới che nắng dệt kim 90%, màu đen

  Lắp đặt và Bảo trì lưới che nắng dệt kim

  Lắp đặt lưới che nắng dệt kim trong nông nghiệp là một quy trình tương đối đơn giản mà bất kỳ ai đều có thể hoàn thành. Nếu bạn mua lưới dệt kim theo cuộn thì có thể buộc dây kẽm vào các góc và cố định hoặc nếu bạn có giàn che thì cố đinh lưới lên giàn. Nếu bạn sử dụng tấm lưới che nắng dệt kim thì đã được may viền và đóng khoen sẵn nên chỉ việc cố định bằng dây tại các vị trí đóng khoen.

  CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN